Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Trang Trí Nội Thất Nelo (Gọi tắt là NeloDecor) được thành lập và hoạt động từ năm 2009.

Hội Đồng Quản Trị công ty là những nhà quản trị dự án cao cấp, đội ngũ nhân viên là các kiến trúc sư, nhà thiết kế và tư vấn viên chuyên nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động thiết kế kiến trúc và thi công nội ngoại thất, NeloDecor được xác tín bởi các tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi tự tin là một đơn vị thiết kế uy tín, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo cao nhất các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của chủ đầu tư .

Trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn Novaland, Vingroup. Làm hàng loạt các nhà mẫu, show gallerry cho những dự án cao cấp.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

SỨ MỆNH: NELO là từ viết tắt của NEW LOOK có ý nghĩa thể hiện mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp đột phá về không gian nội thất, hài hòa về kiến trúc, thân thiện với môi trường. Đi kèm là những trải nghiệm về tính nghệ thuật đầy tinh tế.

TẦM NHÌN: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kiến trúc và nội thất hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

CHUYÊN NGHIỆP - SÁNG TẠO - NĂNG ĐỘNG - UY TÍN

Chúng tôi không bao giờ tiếc thời gian công sức để thỏa mãn sự hài lòng của Khách hàng, mức độ hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả công việc. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi chính là khách hàng có được những cảm nhận sang trọng, thoải mái khi đặt chân vào ngôi nhà của chính mình. Không gian của ngôi nhà có thể mang đến cho khách hàng sự hưng thịnh, hãnh diện trong những cuộc trò chuyện với người thân, đối tác chính là niềm may mắn của chúng tôi.

Vì sao chọn NeloDecor?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đến với Nelo Decor, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, đưa ra những giải pháp, hình dung về các phong cách thiết kế để định hình được nhu cầu của mình và thỏa mãn một cách tốt nhất những yêu cầu đó.

Đảm bảo uy tín chất lượng: Sản phẩm, chất lượng tốt nhất với thời gian nhanh nhất, không chỉ đẹp về hình thức mà còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất: Công tác chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu và nhanh chóng. Trong vòng một năm, khách hàng có thể nhận được dịch vụ bảo hành hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, sau thời gian bảo hành, nhân viên Nelo Décor vẫn tiếp tục có những dịch vụ chăm sóc nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu.

Showroom

Showroom – Nhà mẫu NeloDecor được khai trương vào tháng 11 năm 2016 mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác cảm nhận một cách trực quan về chất lượng của các sản phẩm nội thất do NeloDecor thiết kế và sản xuất.

Được bài trí theo từng khu vực riêng biệt như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ … với đa dạng phong cách, nhà mẫu NeloDecor còn giúp Quý khách hàng bổ sung thêm gợi ý hữu ích cho không gian sống lý tưởng mà mình đang tìm kiếm.

Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất được thành lập từ năm 2010 ngay từ những ngày đầu hoạt động, chúng tôi luôn tâm niệm: xưởng sản xuất chính là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên quy trình khép kín tại NeloDecor: Tư vấn - lên ý tưởng - thiết kế - sản xuất sản phẩm – bảo hành bảo trì.

Tại đây, trang thiết bị máy móc chuyên dụng luôn được cập nhật và tay nghề của mỗi người thợ luôn được rèn luyện để nâng cao từng ngày. Chúng tôi luôn tự khắt khe trong mọi công đoạn sản xuất, để mỗi sản phẩm mà NeloDecor làm ra, là sản phẩm chất lượng nhất.

Nhân sự

 • Lê Duy Văn

  KTS. Lê Duy Văn
  Chủ Tịch

  Chủ Tịch Công ty và là người đồng sáng lập Nelo. Tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc - chuyên ngành Kiến trúc dân dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và trang trí nội thất, anh bị cuốn hút bởi triết lý "Tư duy bên ngoài chiếc hộp" (Thinking outside the box). Do đó, anh xây dựng chiến lược phát triển công ty dựa trên sự sáng tạo và học hỏi không ngừng.
  Q: Người ta nhận ra điều gì ở anh?
  A: Phóng khoáng, đột phá, không có gì là không thể.

 • Đỗ Thanh Phượng

  Ms. Đỗ Thanh Phượng
  Phó Tổng Giám Đốc

  Phó Tổng Giám Đốc và là người đồng sáng lập Nelo. Phương châm của chị - CON NGƯỜI là nhân tố quyết định sự thành công của công ty. Từ đó các chính sách đãi ngộ nhân sự đã góp phần tạo nên một nền văn hóa Nelo - ngôi nhà Nelo.
  Q: Bạn có lời khuyên nào cho nhân viên của mình?
  A: Hãy làm việc bằng cả trái tim.

 • Đỗ Xuân Lộc

  Mr. Đỗ Xuân Lộc
  CEO

  CEO và là người đồng sáng lập Nelo. Anh tin tưởng rằng, với sự quán triệt về phương châm hoạt động và tư duy sáng tạo, Nelo sẽ mang đến các sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
  Q: Điều gì khiến bạn thấy vui nhất trong công việc?
  A: Khi cả khách hàng và tôi đều hài lòng về công việc mà chúng tôi đã làm.

 • Lý Đức Kiên

  Mr. Lý Đức Kiên
  Giám đốc khối Thi công dự án

  Kiên đặc biệt đánh giá cao tốc độ nhanh, sự năng động nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác trong công việc của mình. Anh tin rằng, phản ứng nhanh là một yếu tố quan trọng trong một thị trường đầy năng động như Việt Nam.

 • Nguyễn Lâm Tố Ngân

  Ms. Nguyễn Lâm Tố Ngân
  Giám đốc khối Thiết kế

  Có một điều tôi có thể nói với bạn về thiết kế của tôi đó chính là "Đam mê"..Khát vọng của tôi là tạo ra những không gian sống nơi mà chủ nhân của nó muốn trở về sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi.

 • Đội ngũ nhân viên 1

  Đội ngũ nhân viên
  Nelo Decor

 • Nhân viên

  Đội ngũ nhân viên
  Nelo Decor

 • Nelo Summer 2017

  Nelo Summer 2017
  Nelo Decor