Đưa Biển Vào Nội Thất

Có nhiều hướng tiếp cận khi đối diện với một dự án cải tạo, nhưng giải pháp tối ưu vẫn là dựa trên những ưu, khuyết điểm đang tồn tại để xử lý và phát huy nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất theo nhu cầu đặt ra và trong mức độ đầu tư cho phép. Đây cũng là cách mà nhóm thiết kế đến từ Công ty Nelo thực hiện ở căn biệt thự biển này.

Đó là một căn biệt thự đã được xây dựng và nội thất đã hoàn thiện cơ bản tọa lạc trong khuôn viên rộng 338m², có quy mô một trệt, một lầu và sân thượng.


Mặt tiền của công trình và các góc nhìn từ sân vườn và hồ bơiCác góc nhìn cho thấy sự hài hòa giữa nội và ngoại thất khi chiều sang tối

Yêu cầu mà chủ đầu tư đặt ra với nhóm thiết kế là cải tạo cả nội và ngoại thất dựa trên hiện trạng có sẵn, tạo điểm nhấn cho từng không gian nhưng đồng thời phải có sự hòa hợp giữa các không gian, đặc biệt là phải toát lên tinh thần của một biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bên biển.


Góc phòng kháchGian bếp với hai góc nhìn khác nhau


Bàn ăn


Từ bếp nhìn ra phía bàn ăn


Từ hồ bơi nhìn vào phòng ngủ đầu tiên dưới tầng trệt

Khi khảo sát hiện trạng, nhóm thiết kế nhận thấy căn biệt thự là một khối kiến trúc hiện đại, bố trí các không gian chức năng khá hợp lý, có sự thông thoáng tự nhiên tốt, phần nội thất đã được trang bị cơ bản…

Tuy nhiên, nội thất chưa thực sự tiện nghi và thể hiện rõ tinh thần của một căn biệt thự biển, thiếu điểm nhấn trang trí cũng như màu sắc, vật liệu.


Các góc nhìn khác nhau của phòng ngủ đầu tiênPhòng ngủ thứ hai trên lầu
Phòng ngủ master

Họ xác định rằng với dự án này, họ sẽ không can thiệp nhiều vào việc tổ chức không gian mà thổi vào công trình một tinh thần mới thông qua cung cấp đồ đạc nội thất và chăm chút cho các mảng trang trí theo phong cách Coastal interrior design. Chỉ sau một thời gian thi công cải tạo, căn biệt thự đã lột xác và hoàn toàn thay đổi.


Khối tắm trong phòng ngủ master ấn tượng và đẳng cấp với sự rộng rãi, thoải mái và trang thiết bị tiện nghi

Với các chức năng gồm sân vườn, hồ bơi; các không gian tiếp khách, khu vực ăn và bếp; ba phòng ngủ, mỗi phòng đều có vệ sinh riêng, sân thượng có khu vực barbeque và đồ ngoại thất… mọi không gian đều toát lên vẻ nhẹ nhàng và thư giãn cũng như tiện nghi đúng chất của một khu nghỉ dưỡng ven biển.


Không gian thư giãn trên sân thượng

Cảm giác ấy là sự hội tụ của các yếu tố ánh sáng, cây xanh, mặt nước và các món đồ nội thất có chi tiết cổ điển nhẹ với tông màu trung tính, các vật dụng décor màu xanh biển.

Nelo vốn là một công ty có thế mạnh về thiết kế nội thất và rất quen với các dự án nhà ở cao cấp nên đội ngũ thiết kế không hề gặp khó khăn với những dự án như thế này.

Có thể nhận ra điều ấy khi đi vào từng không gian, sẽ thấy mọi thứ được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết.

Và không gì minh chứng cụ thể hơn là những hình ảnh được thực hiện ngay khi dự án vừa hoàn thành, chúng quả thực được tạo ra để giúp cho người ta tận hưởng cuộc sống.

_______

 Zenna Villas, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, TP. Bà Rịa, Vũng Tàu Thiết kế: Nelo Décor Joint Stock   Company
 A14 khu dân cư Kim Sơn, đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM 
 Điện thoại: (028) 6288 5060
 Webstie: www.nelo.com.vn
_______

Ảnh Quang Trần

Thông tin

Nguồn: Noithatmagazine.vn - Nam Khương

Ngày đăng: 12/06/2019

Lượt xem: 2009

Tag: Tin tức nội thất Biển Biệt Thự Nhà Phố NeloDecor