Tin tức nổi bật

Đưa Biển Vào Nội Thất

12/06/2019 - Tin tức nội thất

Có nhiều hướng tiếp cận khi đối diện với một dự án cải tạo, nhưng giải pháp tối ưu vẫn là dựa trên những ưu, khuyết điểm đang tồn tại để xử lý và phát huy nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất theo nhu cầu đặt ra và trong mức độ đầu tư cho phép. Đây cũng là cách mà nhóm thiết kế đến từ Công ty Nelo thực hiện ở căn biệt thự biển này.

Nelodecor và thiết kế đề cao yếu tố con người

03/08/2018 - Tin tức nội thất

Thành công của Nhóm kiến trúc sư trẻ Nelodecor đến từ sự đồng lòng nhất trí của cả một đội ngũ mà chìa khóa cốt lõi chính là việc thiết kế luôn đề cao yếu tố con người...

Sắc xanh trong nội thất

10/05/2018 - Tin tức nội thất

Mang màu xanh vào căn hộ ở An Gia Riverside

Chốn để đi về

02/08/2017 - Tin tức nội thất

Chủ nhân của căn hộ chung cư này vốn sống nhiều năm ở châu Âu, vậy nên khi có ý định tạo lập một chốn nghỉ ngơi ở quê nhà, họ muốn ngôi nhà mới phải có những cảm giác quen thuộc của nơi ở cũ: ấm áp, sang trọng, tiện nghi và những không gian mở…

10 Thói Quen Người Trẻ Cần Học Nếu Muốn Thành Công

27/02/2019 - Hoạt động - Phong trào

1. Vượt qua giới hạn của bản thân
Giới hạn bản thân được định nghĩa là ….

Không gian bán cổ điển tinh tế - Vinhome

03/08/2017 - Tin tức nội thất

Nếu bạn yêu thích sự sang trọng và quý phái của phong cách cổ điển nhưng lại e dè vì không gian sống của mình không rộng lớn như biệt thự, hay nhà phố, thì nội thất bán cổ điển (Neo – Classical) sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Gửi những người đang chán việc - "Đi làm có gì vui?"

27/02/2019 - Hoạt động - Phong trào

Trào lưu "nhảy việc" đang ngày càng phổ biến, nhiều người đang dần dễ dàng cảm thấy chán ghét công việc hiện tại hơn. Có lẽ khi có quá nhiều sự lựa chọn, chúng ta dễ lạc lối hơn, hời hợt và quên đi việc tận hưởng khoảnh khắc hiện tại. Tôi chỉ muốn hỏi các bạn một câu: "Hôm nay đi làm có vui không?".

Sức hút từ phong cách hiện đại

17/08/2017 - Tin tức nội thất

Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố ở Gò Dầu do NeloDecor thực hiện, sử dụng phong cách nội thất hiện đại với tone màu nâu nhạt.

Hiệu quả từ một phương án cải tạo

02/08/2017 - Tin tức nội thất

Căn hộ Penthouse này toạ lạc trong toà chung cư H2 - Đường Hoàng Diệu - Quận 4- Vị trí rất gần với trung tâm Sài Gòn, đầy tiềm năng xét cả về mục đích đầu tư cũng như mang lại một cuộc sống đầy tiện ích.

Ngắm phòng ngủ hiện đại lãng mạn

02/08/2017 - Tin tức nội thất

Bí quyết tạo một phòng ngủ trang nhã nhưng hiện đại.

Sự tiết chế của phong cách cổ điển

17/08/2017 - Tin tức nội thất

Khi quyết định lựa chọn một phong cách cụ thể cho không gian sống của mình, thường thì người ta dựa trên sở thích cá nhân hoặc tham khảo hình mẫu ở đâu đó mà mình thấy ưng ý. Chủ nhân của căn hộ này ưa thích phong cách cổ điển, sau khi tham khảo các mẫu thiết kế chị đã tìm đến những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Tiện nghi và phong cách

15/08/2017 - Tin tức nội thất

Với việc thiết kế các căn hộ chung cư, thường thì các không gian chức năng đã được mặc định, vì liên quan đến các yếu tố kỹ thuật và theo thiết kế chung của tòa nhà. Công việc của những người thiết kế nội thất chủ yếu tập trung vào việc đem lại tiện nghi và áp vào đó một phong cách sống. Căn hộ này cũng là một trường hợp như vậy.