BANNER PAGE

6 xu hướng trang trí nội thất đầy sắc màu

Hãy biến không gian sống của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật với xu hướng trang trí nội thất đầy sắc màu từ khắp thế giới.
Cánh hoa đêm
Trang trí nội thất với gam màu đen không bao giờ cũ. Những món đồ trang trí nội thất mang sắc đen luôn tỏa ra vẻ đẹp đầy bí ẩn, gợi cảm hứng khám phá như loài hoa chỉ nở về đêm.
Tiếng hát trắng
Sắc trắng thường được sử dụng trong trang trí nội thất nhiều không kém gì ánh đen huyền bí. Cảm xúc thuần khiết của sắc trắng không chỉ đem lại những lắng đọng trong tâm hồn mà còn có thể chắp cánh cho mọi nguồn cảm hứng bay xa.
Sắc màu tôi
Màu sắc độc đáo, họa tiết mới lạ, chất liệu cầu kỳ chính là những nét chấm phá làm cho thế giới riêng của bạn phong phú, tươi mới hơn mỗi ngày.
Lửa mắt em
Đôi khi, những phá cách hay lựa chọn khác lạ của bạn trong trang trí nội thất sẽ giúp không gian sống thể hiện thêm thật nhiều tâm trạng và cảm xúc.
Âm hưởng hoang dã
Những họa tiết tribal vui nhộn từ các thổ dân châu Phi luôn là niềm cảm hứng, mang lại niềm vui và sắc màu cho cuộc song
 
Xa mãi Phi châu
Phong cách bộ lạc mang nét hoang dã, cá tính và độc đáo với âm hưởng cuộc sống Phi châu sẽ cho bạn một không gian hoàn toàn khác lạ.
* Nguồn Sưu Tầm.
Back To Top