BANNER PAGE

CAN CRUE – NGUYÊN BẢN THUẦN KHIẾT GIỮA LÒNG FORNALUTX

Fornalutx là một đô thị và làng miền núi trên đảo Mallorca, một trong những quần đảo Balearic thuộc Tây Ban Nha. Kiến trúc của ngôi làng hầu hết bằng đá và mái ngói đỏ, với hầu hết các cửa sổ có cửa chớp bằng gỗ sơn xanh. Mặt tiền bằng đá trên phần lớn những ngôi nhà đem lại một diện mạo mộc mạc cho nơi này. Được xây dựng trên các tầng khác nhau, nhiều con đường được rải sỏi dành cho người đi bộ hoặc những con đường trải thảm cỏ dẫn vào các vườn cây ăn quả và trang trại ở phía Bắc.

Fornalutx đã nhận được giải thưởng và được công nhận về du lịch và bảo tồn. Vào năm 1983 Fornalutx được trao tặng Bảng Bạc từ Uỷ ban Du lịch Mallorcan cho việc bảo vệ và duy trì ngôi làng. Đó là lý do vì sao những căn nhà ở đây luôn giữ được vẻ đẹp thuần tuý riêng biệt.

Ca’n Creu là tên một căn nhà được toạ lạc tại một trong những con đường lịch sử và lung linh nhất của Fornalutx. Căn nhà là một viên ngọc được cải tạo lại bởi Berrow Projects, một công ty chuyên cải tạo những căn nhà truyền thống ở đảo Mallorca với mục tiêu giữ được vẻ đẹp ban sơ nhưng lại có thể mang đến không gian sống đương đại đẳng cấp. Ca’n Creu là thiên đường riêng tư và yên bình được bao bọc giữa thiên nhiên giữ được vẻ đẹp kiến trúc nguyên vẹn.

Thông tin nhà:
4 phòng ngủ – 4 phòng tắm

Diện tích nhà 265m2

Diện tích vườn 170m2

Vị trí đắc địa:
Trung tâm làng Fornalutx

Cách trung tâm và quảng trường lịch sử 1 phút

Khu đồi núi di sản thế giới được UNESCO công nhận

Cách biển Port de Sóller 5km

Sự hoà huyện giữa phong cách rustic và trang nhã của 1 căn nhà Mallorcan truyền thống. Sự giản đơn của nguyên bản. Với vật liệu mộc mạc tự nhiên và nội thất được thế kế riêng biệt, căn nhà hứa hẹn sẽ là một thiên đường yên bình tuyệt vời.

(Bản quyền hình ảnh thuộc về Berrow Projects)

 

Back To Top