BANNER PAGE

CASA MARÉS – NHÀ PHỐ BELLE ÉPOQUE

Casa Marés là một ngôi nhà phố 260m2 thuộc một trong những khu phố tốt nhất của Sóller. Sóller là một đô thị trên đảo Mallorca, thuộc quần đảo Baleares, Tây Ban Nha. Ngôi nhà sẽ được chuyển đổi từ kiến trúc ban đầu mang vẻ đẹp của Paris sang một chiếc áo hiện đại xinh đẹp theo tiêu chuẩn cao nhất.

LỊCH SỬ

Được xây dựng trong thời kỳ xa hoa nhất trong lịch sử hiện đại của Mallorca, Casa Marés ‘là một viên ngọc quý của Paris được mô phỏng lại cùng một câu chuyện. Belle Époque là một từ tiếng Pháp có nghĩa là “Thời kỳ tươi đẹp“, được dùng để chỉ một giai đoạn chủ yếu ở châu Âu từ khoảng cuối thế kỷ 19.

Câu chuyện về nguồn gốc của nó bắt nguồn từ năm 1860 khi ngành nông nghiệp của Soller bị tàn phá bởi một trận dịch côn trùng khiến nhiều người dân địa phương phải di chuyển về phía bắc nước Pháp để tìm việc làm. 30 năm sau, việc trồng cam và buôn bán xuất khẩu đột nhiên bắt đầu bùng nổ ở Sóller sau khi các nhà khoa học phát hiện ra lợi ích sức khỏe của vitamin C. “Thung lũng vàng” của Sóller đã sản xuất ra những quả cam ngon nhất trên thế giới và nó sớm trở thành một trong những thị trấn giàu có nhất ở châu Âu. Các du khách trở về mang theo những ảnh hưởng văn hóa và kiến trúc Pháp. Họ đã xây dựng những ngôi nhà tráng lệ với mặt tiền bằng đá Marès và ban công và lối vào bằng sắt rèn xa hoa.

Được xây dựng vào những năm đặc trưng của giai đoạn 1900 ở Sóllers, Casa Marès được săn lùng nhiều nhất ở khu phố “La Huerta”, một tuyệt tác kiến trúc đại diện cho chất lượng cuộc sống tốt nhất vào đầu thế kỷ 20. Ngày nay, nơi nghỉ này tôn trọng tối đa di sản của mình và sự cải cách đương đại của nó một lần nữa thể hiện chất lượng sống tốt nhất, chỉ vào thời điểm này trong thế kỷ 21.

Chi tiết nhà

3 phòng ngủ | 4 phòng tắm
Diện tích xây dựng 260m2
Diện tích vườn và sân thượng 132m2

Đặc điểm

Hồ bơi nước nóng
Máy sưởi âm sàn
Sân thượng
Cải tạo nguyên bản

Vị trí

Nằm ở khu vực núi thuộc di sản thế giới được UNESCO công nhận
Cách bờ biển Port de Sóller 2km
Cách phố cổ Sóller 1km
Cách sân tennis Sóller 1km

MỘT THIÊN ĐƯỜNG BÍ MẬT, TRONG TẦM VỚI CỦA TẤT CẢ MỌI THỨ

Khu vườn ốc đảo nằm ẩn mình khỏi sự ồn ào của thế giới trong một khu đất riêng quay mặt về hướng Tây Nam. Tầm nhìn không bị cản trở hướng ra dãy núi Tramuntana từ sân thượng, vườn và tất cả các phòng ngủ.

Hồ bơi nước mặn

Một hồ bơi nước mặn hiện đại làm trung tâm không gian và sự tràn đầy dễ dàng của nó mang lại cảm giác yên bình đến bất ngờ.

Sân thượng

Sân thượng mang đến một chốn thanh bình và tầm nhìn ngoạn mục ra Dãy núi Tramuntana.

CẢI TẠO CỦA SỰ XA HOA KHÔNG THỂ THAY THẾ

Thiết kế và phát triển tỉ mỉ đã được cân nhắc kỹ lưỡng cho cuộc sống với tiêu chuẩn cao nhất của thế kỷ 21. Các vật liệu hiện đại tốt nhất và các thương hiệu nổi tiếng thế giới kết hợp với những nét đặc trưng nguyên bản quyến rũ để tạo ra những không gian vượt thời gian được thiết kế phù hợp quanh năm.

MỘT VIÊN NGỌC ĐÍCH THỰC, NIỀM TỰ HẢO CỦA LỊCH SỬ

Kiệt tác của kiến trúc Paris thế kỷ 19 này mang lại tỷ lệ tuyệt đẹp, các chi tiết thủ công và nguồn ánh sáng dồi dào quanh năm. Một viên ngọc quý thực sự cần được nâng niu cho các thế hệ mai sau.

Source Berrow Projects

Back To Top