BANNER PAGE

CHUỖI HOẠT ĐỘNG MỪNG SINH NHẬT NELO DECOR 2021

Để chuẩn bị cho sự kiện ý nghĩa sinh nhật 12 năm, với chủ đề “Hãy sáng tạo”  Nelo Decor đã có nhiều hoạt động như: Viết bài cảm nghĩ về công ty, trang trí góc làm việc, thi cắm hoa hay thiết kế standee, backdrop.

Đây là cơ hội tuyệt vời để tập thể nhân viên trong công ty tham gia thể hiện tài năng và sức sáng tạo của mình” bà Hoàng Trang – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự cho hay. “Điều đó đồng thời cũng giúp thúc đẩy hội nhóm, kết nối các thành viên và phong trào văn hóa công ty, thể hiện tinh thần và chất riêng Nelo Decor”, bà cho biết thêm.

Với hoạt động Trang trí góc làm việc, khuyến khích mỗi thành viên trong đội tham gia tô điểm cho góc làm việc của mình theo ý tưởng sở thích cá nhân và chụp lại những khoảnh khắc đẹp nhất với thông điệp “xem không gian làm việc của bạn nói gì về năng suất làm việc của bạn”.

Nelo Decor tin rằng, bằng cách cho nhân viên thỏa thích sáng tạo, trang trí không gian làm việc của mình, các bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tinh thần phấn chấn hơn và sẽ đem lại hiệu quả công việc tốt hơn

Dưới đây là một số hình ảnh về góc làm việc xinh xắn, đầy màu sắc:

Mang theo lịch bàn, khung tranh ảnh, chậu cây, cốc trang trí hoặc là một chiếc đèn, tôi cảm giác có toàn quyền sở hữu không gian của riêng mình, cảm thấy “như ở nhà” ngay tại bàn làm việc, điều đó giúp rôi tăng năng suất làm việc hơn rất nhiều” – Tín Đoàn chia sẻ.

“Chỗ ngồi cạnh cửa sổ là một vị trí mơ ước, đây là không gian dễ chịu, tạo cảm giác nhẹ nhõm khi ngắm nhìn thiên nhiên và phong cảnh tuyệt đẹp, thư giãn đầu óc và giúp tâm trạng của tôi không bị ảnh hưởng nhiều trong những hoàn cảnh khác nhau” – Việt Trần mô tả về góc làm việc của mình.

Khi được hỏi về góc làm việc Vinh Đoàn hài hước: “Góc làm việc mùa dịch, không lo bị đói” 🙂

Với bàn làm việc đầy vui mắt với sự pha trộn màu sắc, Thơ Lương nói về ý tưởng: “Các màu sắc có những tác dụng khác nhau. Ví dụ như màu xanh giúp tăng sức sáng tạo trong khi màu đỏ, vàng, hồng giúp chú ý đến từng chi tiết. Ánh sáng và ánh đèn khuyến khích tự do tư duy, thúc đẩy làm việc nhóm”.

Một số góc khác được camera ghi lại

Ngoài ra hoạt động Thiết kế poster, standee cũng được các nhóm sáng tạo theo phong cách riêng

Bài dự thi của Nhóm 1

Bài dự thi của Nhóm 2

Bài dự thi của Nhóm 3

Buổi lễ chính thức mừng sinh nhật Nelo Decor sẽ được tổ chức vào ngày mai 19/06 tại Văn phòng công ty.

Back To Top