BANNER PAGE

CHUỖI HOẠT ĐỘNG MỪNG SINH NHẬT NELO DECOR 2022

Trong không khí tưng bừng của tháng sinh nhật, Ban Văn hoá – Phong trào của công ty đã tổ chức các hoạt động đầy thú vị với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Mỗi hoạt động diễn ra sẽ đi kèm với một thông điệp ý nghĩa từ phía ban tổ chức.

Hoạt động 1: Thi Đua “Tháng Kỷ Luật Tốt”.  

Đây là phong trào rèn luyện tính kỷ luật và nề nếp cũng như hình thành văn hoá của công ty.

Hoạt động 2: Cuộc Thi “Thiết Kế Nón Đồng Phục Công Ty”

Với Nelo Decor, tính sáng tạo và thẩm mỹ luôn là những tiêu chí hàng đầu. Cuộc thi nhằm khuyến khích các bạn nhân viên thoả sức phát huy sức sáng tạo và khẳng định chất riêng của mình qua những mẫu thiết kế nón Nelo Decor.

 

Hoạt động 3: Cuộc Thi Ảnh/ Clip Với “Thư Viện Sách Nelo”

Việc đọc sách và trau dồi kiến thức là vô cùng quan trọng. Việc nuôi dưỡng tâm hồn và nâng cao kiến thức cho các bạn nhân viên luôn được Nelo Decor xem trọng. Hãy cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đẹp tại Thư viện sách Nelo nào!

Hoạt động 4: Cuộc Thi Thiết Kế Backdrop/ Standee/ Banner

Hãy phát huy và thể hiện tài năng độc đáo của bản thân để thiết kế của bạn trở thành “gương mặt đại diện” cho Sinh nhật lần thứ 13 của NeloDecor nhé!

Hoạt động 5: Lắc Mãi Những Hòn Bi.

Những cuộc chơi “nảy lửa” sẽ được tranh tài trên bàn bi lắc. Hoạt động này sẽ được diễn ra giữa các phòng ban, hứa hẹn đầy gay cấn và cạnh tranh thú vị.

Hoạt động 6: Thiết kế bánh kem sinh nhật công ty

Tác phẩm đoạt giải nhất sẽ được Ban tổ chức chọn làm mẫu và tạo thành phẩm vào ngày sinh nhật công ty.

Hoạt động 7: Trang trí phòng làm việc

Với việc có thể tự do sáng tạo trang trí không gian làm việc của mình các bạn sẽ cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả, năng suất hơn. Còn gì tuyệt vời hơn là có thể xem công ty như ngôi nhà thứ 2 của mình.

Hoạt động 8: Viết bài cảm nghĩ về công ty

Chìa khoá quan trọng nhất để gắn kết với nhau đó chính là sự giao tiếp và chia sẻ. Ở Nelo Decor, các bạn có thể sẻ chia, nói lên suy nghĩ về nơi mình gắn bó mỗi ngày qua nhiều hình thức khác nhau, thoả sức đam mê.

Hoạt động 9: Like và chia sẻ thông tin các dự án trên Facebook / Instagram

Cùng nhau chia sẻ và quảng bá rộng rãi hình ảnh cũng như những thành tựu và sản phẩm của công ty trên các kênh truyền thông Facebook – Instagram.

Trải qua 13 năm hoạt động và phát triển, đây là một hành trình ý nghĩa không chỉ với công ty, mà còn đối với quý đối tác, khách hàng và các bạn nhân viên. Với những dự án được hoàn thiện, những sự kí kết chiến lược cùng các chủ đầu tư lớn, những thành tích mới liên tục được xác lập. Đây sẽ là động lực để NeloDecor phát triển mạnh mẽ, tiếp tục có những bước đi thật vững chắc và ngày càng khẳng định được thương hiệu, sự uy tín của mình trên thị trường trong nước, quốc tế.

 

Back To Top