BANNER PAGE

KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP NELO DECOR

Ngày 20/6/2022 là một ngày đặc biệt, đánh dấu 13 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể mái nhà chung Nelo Decor. Chúng tôi tự hào về điều đó ! Buổi liên hoan sinh nhật năm nay diễn ra tại nhà hàng Gala Royal với sự hiện diện của toàn thể đại gia đình Nelo Decor và các khách mời, đối tác của công ty suốt những năm vừa qua.

Ban Hội đồng quản trị công ty

Buổi sinh nhật của công ty diễn ra trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ. Mở đầu buổi lễ là tiết mục nhảy flashmob “Timber” rất đặc sắc do các bạn nhân viên Ban Văn Hoá – Phong trào của công ty biểu diễn, tiết mục thể hiện tinh thần khỏe khoắn, trẻ trung và nhiệt huyết của Nelo Decor.

Tại buổi lễ, anh Lê Duy Văn – Chủ tịch HĐQT Nelo Decor đã có đôi lời nhắn gửi “Đại diện ban lãnh đạo xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả anh chị em đã đồng hành cùng công ty suốt 13 năm vừa qua. Hy vọng thời gian tới chúng ta sẽ cùng gắng kết đầy nhiệt huyết và đưa Nelo của chúng ta vươn lên một tầm cao mới.”

Với nghi thức “Truyền lửa” các thành viên cùng nhau thắp lên ngọn lửa luôn bùng cháy mãnh liệt và chung một nhiệt huyết. Đây cũng là một trong những hoạt động truyền thống của Nelo Decor về văn hoá hình thành công ty.

Trải qua 13 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, Nelo Decor đã không ngừng phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến từng cán bộ, nhân viên, công ty đã đạt được những thành công nhất định. Và ngày hôm nay, tất cả lại quây quần bên nhau cùng cắt chiếc bánh sinh nhật và nâng ly chúc mừng sự nổ lực của nhau trong 1 không khí thật hạnh phúc và tự hào.

Sau đây là những khoảnh khắc quý giá được giữ lại trong buổi tiệc:

Team kiến trúc

Team nội thất

Team kỹ thuật

Phòng HCNS và Phòng kế toán

Phòng Dự án – Thi công

Phòng Cung ứng – Dự toán

Xưởng Nelo Home

Để góp thêm phần sôi động cho buổi tiệc, ban tổ chức đã có những trò chơi cho các thành viên tham gia với không khí hồi hộp và gay cấn.

Tiếp theo đó là tiết mục trao giải thưởng và các phần quà hấp dẫn cho các cá nhân và tập thể tham gia chuỗi hoạt động mừng sinh nhật công ty.

Và trao tặng món quà “Thành lập công ty” cho tất cả thành viên đã tham gia buổi tiệc.

13 năm phát triển và không ngừng nổ lực, chúc Nelo Decor ngày một vững mạnh và vươn xa.

Back To Top