BANNER PAGE

KỶ NIỆM 12 THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày 20 tháng 6 hàng năm là ngày đặc biệt đối với đại gia đình Nelo Decor, ngày kỷ niệm thành lập công ty. Năm 2021 đánh dấu cột mốc tuổi 12, Nelo Decor đã cùng nhau có một bữa tiệc sinh nhật ấm cũng đầy ý nghĩa.

Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu quá trình hình thành của doanh nghiệp cũng như một bước tiến mới trong sự phát triển bền vững. Và cũng là thời điểm để công ty nhìn lại chặng đường đã qua, thành công đạt được cũng như những định hướng sắp tới. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc và tôn vinh những người đã gắn bó, đồng hành, các cán bộ nhân viên có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tập thể.

Đại gia đình Nelo Decor

Khởi động chương trình là phần thi cắm hoa, 3 nhóm dự thi: Sáng Tạo, Đột Phá và Gắn Kết đã chuẩn bị những sản phẩm độc đáo thể hiện tinh thần của nhóm.

Đúng như tên gọi, nhóm Sáng Tạo đã kết nên một bó hoa từ những quả vải với thông điệp “đơm hoa kết trái”.

Một bước Đột Phá khi sử dụng những nguyên liệu mang tính biểu tượng cao, với điểm nhấn là cành hoa vươn lên trong nước và tỏa sáng, với sản phẩm “Nelo Đồng Lòng” nhóm 2 đã gửi tới thông điệp dù có khó khăn trước mắt, chỉ cần đoàn kết và đồng lòng chúng ta sẽ vượt qua tất cả, cùng nhau bứt phá để vươn lên tầm cao mới.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện “Bó Đũa”, nhóm Gắn Kết đã truyền tải thông điệp về tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể.

Công bố và trao giải cho 3 đội

Kỷ niệm ngày thành lập công ty cũng là dịp để tôn vinh những đóng góp tích cực của các cá nhân tiêu biểu, những người đã đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu tiên thành lập. Để vinh danh và cảm ơn, công ty đã tặng bằng khen và trao thưởng “Thành lập công ty” cho những cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tặng bằng khen và thưởng “Thành lập công ty” cho các cá nhân tiêu biểu

Trao thưởng cho bài viết hay nhất, poster sáng tạo nhất và góc làm việc đẹp nhất

Chúc mừng sinh nhật Nelo Decor 12 tuổi, chúc cho chặng đường sắp tới của công ty sẽ có nhiều bứt phá và bước tiến mới. Chúc cho tập thể Nelo sẽ ngày càng gắn bó, đoàn kết và phát triển hơn nữa.

Back To Top