BANNER PAGE

NELO DECOR TÀI TRỢ HIO GIẢI GÔN VÔ ĐỊCH TP.HCM MỞ RỘNG LẦN THỨ VIII

Giải Golf vô địch TP. Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ VIII được diễn ra vào ngày 28-29/04 vừa qua là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất do Hội golf TP. Hồ Chí Minh (HGA) phối hợp với Sở Văn hoá và Thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Đây cũng là giải đấu lớn đầu tiên trong năm 2022 ở khu vực phía Nam. Sau 7 lần tổ chức thành công trước đây giải đấu này tiếp tục trở thành một sân chơi hấp dẫn, thu hút những gôn thủ hàng đầu Việt Nam tham gia tranh tài.

Giải golf Vô địch TP. Hồ Chí Minh Mở rộng năm nay đã được tổ chức tại sân golf Tân Sơn nhất với quy mô lớn hơn năm trước cùng 250 golfer tham dự. Với mong muốn giao lưu kết nối kinh doanh, chia sẻ niềm đam mê golf, và đóng góp cho sự phát triển của phong trào golf Việt, NeloDecor hân hạnh đồng hành cùng ban tổ chức và các golfer ở mùa giải lần này.

Thuật ngữ “Hole-in-one” còn được gọi là ACE là trường hợp hy hữu trong golf. Đó là khi bóng bay từ điểm phát bóng, tiếp đất và lăn thẳng một mạch vào lỗ bằng một cú đánh duy nhất của Golfer, thường được ghi ở những cú phát ngắn tại lỗ par 3. Bởi vì đó là những lỗ ngắn nhất trên sân Golf và tại đây tất cả các Golfer đều có cơ hội tốt để đánh trúng với cú đánh đầu tiên.

“Hole in One” là một giải thưởng danh giá và đẳng cấp. Nó thể hiện kỹ năng, trình độ của người chơi và bất kỳ người chơi Golf nào cũng khao khát một lần trong đời có thể đạt được giải thưởng này. Hiện nay tại các giải Golf chuyên nghiệp, giải thưởng này đều được đề cử và đưa vào cơ cấu giải thưởng của chương trình nhằm mục đích thu hút và tạo động lực cho các Golfers tham gia giải đấu.

Giải Gôn vô địch TP.HCM mở rộng lần thứ VIII khép lại với rất nhiều những ấn tượng tốt đẹp từ chất lượng của các golf thủ, cho tới sự chuyên nghiệp từ BTC và những phần quà ấn tượng từ nhà tài trợ. Tất cả đều đã hài lòng với những trải nghiệm khó quên mà giải đấu mang lại và Nelo Decor mong sẽ là nhà đồng hành với nhiều giải đấu chất lượng trong sân chơi golf Việt Nam trong thời gian tới.

 

Back To Top