BANNER PAGE

NELO TALK – KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Nhân dịp chào mừng ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4, NeloDecor đã tổ chức buổi workshop giành cho các Kiến trúc sư (KTS) với chủ đề “Không gì là không thể” tại khách sạn Liberty Riverside.

Trong buổi workshop, KTS Lê Duy Văn đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT của NeloDecor đã chia sẻ những kinh nghiệm 20 năm trong nghề, giúp các bạn KTS trẻ có thêm định hướng trong công việc.

Với kim chỉ nam ‘Không gì là không thể’ và qua những bài học, kinh nghiệm thực tế của bản thân, anh Văn đã minh chứng cho các bạn thấy tầm quan trong trong việc xác định mục tiêu về định hướng nghề nghiệp.

Anh chia sẻ “Ngay từ những ngày đầu mới đi làm, khi những bạn bè và các anh chị KTS chọn lựa theo đuổi một phong cách thiết kế hoặc đưa ra một ý niệm nào đó làm định hướng cho bản thân thì anh đặt ra cho mình mục tiêu đó là không bao giờ giới hạn bản thân mà phải luôn nghiên cứu tìm tòi, cập nhật, sáng tạo cái mới.”

Anh dành lời khuyên và nhắn nhủ cho các bạn KTS trẻ:

-Thứ nhất: Cần lựa chọn một môi trường ổn định, để học hỏi, trau dồi bản thân và có cái nhìn bao quát hơn về nghề

-Thứ hai: Nhìn nhận được điểm mạnh điểm yếu của mình để có kế hoạch phát triển dài hạn, ngắn hạn…

-Thứ ba: Có định hướng rõ ràng trong công việc

Anh khẳng định, với Nelo Decor việc chúng ta đang làm là có thể thể giúp khách hàng biến ước mơ của họ thành sự thật. Giấc mơ về ngôi nhà của mỗi người đều khác nhau và yêu cầu về chất lượng sống của họ cũng vậy. Bản thân chúng ta có cái nhìn bao quát và kiến thức về nghề nhưng mục tiêu của chúng ta là phải giúp khách hàng của mình vẽ nên ngôi nhà của chính họ. Đó là lý do vì sao chúng ta không bao giờ nói ‘không’ với khách hàng, mà chúng ta cần cố gắng nghiên cứu, cập nhật và học hỏi những cái mới để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra.

Với những bạn KTS trẻ đây là cơ hội để các bạn có thể học hỏi thêm những kiến thức về ngành, nhìn ra những thiếu sót của bản thân để hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Buổi workshop này cũng mở đầu cho chuỗi sự kiện “Nelo Talk” tại NeloDecor. Các bạn trẻ sẽ được Ban Giám Đốc cũng như các anh/chị đi trước chia sẻ những bài học, kinh nghiệm thực tế, được hướng dẫn các quy trình làm việc hiệu quả, và giải đáp những thắc mắc trong quá trình làm việc.

 

Back To Top