BANNER PAGE

PENTHOUSE – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CĂN HỘ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Penthouse (căn hộ áp mái) thể hiện đẳng cấp tài chính của chủ sở hữu. Đây là một phân khúc của thị trường bất động sản hạng sang, dành cho những khách hàng và nhà đầu tư giàu có nhất.

Từ căn hộ penthouse đầu tiên của thành phố New York là dinh thự 54 phòng, xây dựng năm 1925 nằm trên Đại lộ số 5 nổi bật trời xanh của người thừa kế Marjorie Merriweather Post, đến các căn hộ ở tầng cao nhất trong tòa nhà, tất cả đều được thiết kế độc đáo, sáng tạo không ngừng nhằm đưa kiến ​​trúc và thiết kế nội thất của dòng sản phẩm này lên một tầm cao mới.

Ý tưởng căn hộ penthouse đã có từ những năm 1920. Khi tăng trưởng kinh tế thúc đẩy sự bùng nổ của ngành xây dựng ở New York, lượng lớn dân cư chuyển đến thành phố. Thời điểm đó, mái của các tòa nhà thường là chỗ chật chội dành cho người hầu, cũng là nơi đặt các hệ thống bảo trì và tiện ích. Cho đến khi càng ngày càng mọc lên nhiều tòa nhà cao tầng hơn, người dân mong muốn được tận hưởng trọn vẹn tầm nhìn và ánh sáng tự nhiên, họ bắt đầu cho thuê lại những không gian này một cách bất hợp pháp. Năm 1925, thành phố đã hợp pháp hóa việc sở hữu căn hộ áp mái, và các căn hộ penthouse trở nên xa hoa hơn kể từ đó.

Nelo Decor xin giới thiệu một số kiến ​​trúc căn hộ penthouse có tầm nhìn đẹp, thể hiện sự sang trọng và quý phái.

1. Penthouse La Casa

2. Penthouse 40Swanbay

3. Penthouse Vincom

4. “Lananh” Penthouse

Back To Top