BANNER PAGE

SÁNG TẠO PHÒNG LÀM VIỆC TRONG PHÒNG NGỦ CHỈ VỚI VÁCH NGĂN

Phòng ngủ là nơi riêng tư và dành cho sự nghỉ ngơi thư giãn. Trong khi đó phòng làm việc lại là nơi cần sự yên tĩnh, tập trung suy nghĩ. Tuy nhiên, không gian với các chức năng khác nhau được kết hợp lại là lựa chọn phần đông người sử dụng. Vậy làm thế nào để sự xuất hiện bàn làm việc trong phòng ngủ hợp lý mà không xáo trộn không gian? Hãy thử tham khảo các gợi ý dưới đây.

Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo một bàn làm việc ngay tại phòng ngủ của chính mình chỉ với vách ngăn

The Rough House Villa được thiết kế bởi Nelo Decor

Giải pháp này chia phòng ngủ thành 2 phần, phía trước là giường ngủ được gắn thêm vách ngăn thấp nhằm giấu bàn làm việc phía sau một cách khéo léo.

Từ góc nhìn này chúng ta có thể thấy, bàn làm việc được bố trí trong không gian rộng rãi, thoáng mát, nhiều ánh sáng, và được sắp xếp ngăn nắp để tạo cho gia chủ tinh thần thoải mái khi bắt đầu công việc.

Bàn làm việc được giấu kín sau vách ngăn của giường, không ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể của căn phòng.

Vincom Apartment được thiết kế bởi Nelo Decor

Đây là một gợi ý khác, phòng ngủ chan hòa ánh sáng tự nhiên, phía sau vách ngăn là bàn làm việc. Xét về yếu tố phong thủy, ánh sáng còn là một nguồn năng lượng tốt giúp gia chủ hứng thú và tăng tính tư duy, sáng tạo trong quá trình làm việc

Ở căn phòng này, sau bức ngăn thấp được biến tấu rộng hơn, cho phép gia chủ có thể trò chuyện, tương tác với các thành viên khác trong gia đình

Từ sàn nhà cho đến tường ngăn mang một màu sắc, họa tiết tương đồng. Tận dụng khoảng tường sau là một giá sách cỡ lớn có thiết kế đặc biệt. Nhìn từ góc độ này bàn làm việc là một không gian khác hẳn so với phần còn lại của căn phòng, tuy nhiên về màu sắc và thiết kế lại có sự hòa hợp, đồng đều và đem đến càm giác thoải mái./.

Thiết kế phòng làm việc trong phòng ngủ là giải pháp cực kì hiệu quả, tiết kiệm không gian trong thiết kế nội thất căn hộ hiện nay. Tuy nhiên, gia chủ cũng nên biết cách bố trí một cách khoa học để tránh làm không gian trở nên lộn xộn, rối mắt. Hy vọng những gợi ý trên của Nelo Decor sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ mới cho căn hộ của mình.

Nelo Decor được thành lập và hoạt động từ năm 2009 với Ban Hội Đồng Quản Trị công ty là những nhà quản trị dự án cao cấp, cùng đội ngũ nhân viên là các kiến trúc sư, nhà thiết kế và tư vấn viên chuyên nghiệp. Nelo Decor luôn là thương hiệu dẫn đầu xu hướng thiết kế, ứng dụng công nghệ, vật liệu và giải pháp tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Với tiêu chí cung cấp đầy đủ toàn diện dịch vụ cho tổng thể dự án, từ khâu thiết kế kiến trúc, thi công, trang trí nội thất đến cảnh quan bên ngoài; Nelo mong muốn tạo nên một không gian sống hiện đại, hài hòa theo đúng phong cách sống và sở thích của khách hàng.

Back To Top