BANNER PAGE

TEAM BUILDING KICK-OFF 2022

Tạm gác lại công việc bận rộn, ngày 02/04 vừa qua đại gia đình NeloDecor đã có một ngày tuyệt vời trong chương trình teambuilding tại Làng du lịch Bình Quới

Đại gia đình NeloDecor đã có một ngày vui chơi tuyệt vời 

7h00 sáng ngày 02/04 vừa qua, 2 chiếc xe 45 chỗ khởi hành từ văn phòng NeloDecor. Đã từ lâu rồi từ khi Covid bùng phát, đại gia đình NeloDecor mới lại có dịp sum họp cùng nhau “xách balo lên và đi”.

Với khung cảnh thiên nhiên xanh mát giữa lòng thành phố – Làng Du Lịch Bình Quới ngụ tại Bán đảo Thanh Đa là địa điểm được lựa chọn cho hoạt động teambuilding lần này với mong muốn có thể cùng nhau gắn kết hơn và để chào đón một năm 2022 với nhiều năng lượng và nhiệt huyết hơn nữa.

Mở đầu với màn Warm up vui nhộn

Cùng nhau hát tập thể “Khát vọng Nelo”

Ban TGĐ công ty có đôi lời phát biểu

Đánh dấu cho hoạt động lần này, BTC chương trình cũng đã chính thức cho ra mắt “Ban Văn hóa – Phong trào” của NeloDecor với sứ mệnh “mong muốn sẽ là cầu nối để gắn kết mọi người gần nhau hơn nữa!”.

Ban TGĐ công ty trao tặng quỹ hỗ trợ cho “Ban Văn hóa – Phong trào”

Nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ Anh/Chị Ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể gia đình NeloDecor như một động lực tiếp sức cho Ban cùng nhau cố gắng nhiều hơn nữa trong thời sắp tới.

Bên cạnh đó, chương trình teambuilding với hàng loạt các hoạt động thú vị, nhiều ý nghĩa và tiếng cười, các thành viên của NeloDecor đã có dịp được xả stress, tái tạo sức lao động sau một thời gian dài làm việc

Chương trình teambuilding với hàng loạt các hoạt động thú vị, nhiều ý nghĩa

Với một số dụng cụ được giao như bóng, băng keo và bút màu,… các đội nhóm được chia theo từng phòng ban sẽ vượt qua các thử thách để chủ động hoàn thành nhiệm vụ “xây tổ” theo đề bài yêu cầu.

Trò chơi  số 1: “Xây tổ”

Trò chơi mang ý nghĩa cho thông điệp:

  • Đánh giá/ phân loại chủ quan nhân sự (theo mô hình Skill and Will).
  • Kỹ năng phân công công việc của người lãnh đạo/ quản lý nhóm.
  • Xây dựng tính gắn kết đội nhóm.
  • Xử lý mâu thuẫn.

Trò chơi số 2: “Sức mạnh tập thể”

Trò chơi mang ý nghĩa cho thông điệp:

  • Thể hiện tinh thần gắn kết, cộng tác giữa các thành viên giữa các phòng ban.
  • Gắn kết nhân sự mới và cũ trong công ty, phòng ban.

Trước khi kết thúc các hoạt động để bước vào tiệc liên hoan trưa, mỗi thành viên của đại gia đình NeloDecor sẽ cùng thực hiện một bài viết thu hoạch (cá nhân) với đề tài “Hãy phát biểu cảm nghĩ của bạn đối với hoạt động teambuilding ngày hôm nay của chúng ta”.

  Mỗi thành viên của đại gia đình NeloDecor sẽ cùng thực hiện một bài viết thu hoạch

Chỉ trong một thời gian ngắn từ 15 – 20 phút thực hiện, nhưng BTC nhận lại được rất nhiều bài viết, bài chia sẻ dí dỏm và đáng yêu. Ngay sau đó, ban lãnh đạo công ty cũng lựa chọn ra một số bài viết hay và ấn tượng để trao tặng “nhuận bút” cho các tác giả.

Ban TGĐ trao tặng “nhuận bút” cho các tác giả

Một số hình ảnh trao giải thưởng teambuilding và các hình ảnh tập thể:

Chương trình kết thúc với rất nhiều cảm xúc, nhiều hứa hẹn cho những lần trở lại với các hoạt động trong thời gian tới sẽ mang lại thật nhiều kỷ niệm và ấn tượng hơn nữa từ Ban Văn hóa – Phong trào của Nelo Decor.

Mong muốn tất cả tập thể Nelo Decor chúng ta ở năm 2022 này sẽ gắn kết hơn, tràn đầy năng lượng hơn, nhiệt huyết quyết tâm và trách nhiệm hơn so với năm 2021.

Lương Ngọc Thơ

 

 

Back To Top