BANNER PAGE

YEAR END PARTY 2020

Year end party 2020, tập thể công ty Nelo Decor đã cùng nhau sum họp trong bữa tiệc cuối năm đầy ấm cúng và cảm xúc. Trải qua 11 năm phát triển, Nelo Decor giờ đây đã trở thành một tập thể vững mạnh đoàn kết, đầy nhiệt huyết.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thử thách. Covid-19 đưa cả thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, không riêng gì Nelo Decor sang chế độ “bình thường mới” – nơi ứng biến để tồn tại, thay đổi để sống còn. Tuy nhiên Nelo Decor đã bước vào cuộc chiến một cách nhanh nhạy, kịp thời. Thay vì lo lắng và hoang mang Nelo Decor đã đối mặt với bối cảnh một cách chủ động, theo hướng tích cực và có những thành tích đáng trân trọng.

Trong buổi lễ, Ban Điều Hành đã chia sẻ về những khó khăn trong năm vừa qua và những thành tích đạt được đầy hãnh diện, tự hào và cảm xúc: “Chúng tôi hiểu rằng tất cả chúng ta đã có một năm thật vất vả, khi mỗi người chúng ta phải làm việc gấp hai, gấp ba hay phải chấp nhận những khó khăn thử thách mới. Chúng tôi hy vọng điều đó không làm các bạn nản chí mà sẽ là cơ hội để mỗi cá nhân khám phá giới hạn mới, thay đổi phát triển hơn …Trên tất cả, điều Ban Điều Hành cảm thấy may mắn và hạnh phúc nhất, đó là thời điểm này các bạn vẫn ở đây. Xin cảm ơn các bạn đã vững vàng cùng Nelo Decor, cùng tin tưởng, cùng vượt qua, cùng thay đổi để Nelo Decor tốt lên mỗi ngày…”

Một vài hình ảnh của đêm Year end party 2020:

Ban TGĐ chụp ảnh cùng đại gia đình Nelo Decor

Ban TGĐ chụp ảnh cùng đại gia đình Nelo Decor

Những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”

Với tinh thần “làm hết sức, quẩy hết mình”

Nào ta cùng hát “Khát vọng Nelo”

Backdrop đậm chất nhà Nelo Decor

Quà vui cho mini game

I love Nelo

Khó khăn sẽ chưa dừng lại, mọi thay đổi có thể sẽ diễn ra ngay vào ngày mai, nhưng chúng tôi tin rằng những nhân viên của Nelo decor được tôi rèn trong một môi trường thử thách, sẽ luôn đối mặt với những thay đổi đó bằng tâm thế sẵn sàng nhất

Xin chúc tất cả các bạn và gia đình đón 1 năm mới may mắn và bình an.

Chúc mừng năm mới 2021 thành công và bứt phá.

Back To Top