BANNER PAGE

Nelo Decor đồng hành tài trợ HIO giải golf Kỷ niệm 5 năm thành lập CLB Vinhomes Central Park

Ngày 05/09 vừa qua, giải Golf Kỷ niệm 5 năm thành lập CLB Vinhomes Central Park đã chính thức diễn ra tại sân Golf Tân Sân Nhất với sự tham gia của 300 golfer tại khu vực phía nam. Giải đấu là dịp để tăng cường mối quan hệ giao lưu, cơ hội hợp tác giữa các golfer và các doanh nghiệp.

Sự thành công cũng như sức hấp dẫn của giải golf lần này không chỉ tới từ quy mô và các khách mời. Mà hơn hết sức hút còn tới từ hệ thống giải thưởng vô cùng giá trị. Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, Giải golf Kỷniệm 5 năm thành lập CLB Vinhomes Central Park mang tới một ngày thi đấu, trải nghiệm đầy kịch tích, sôi động và nhiều cảm xúc.

Là nhà tài trợ đồng hành, Nelo Decor một lần nữa vinh dự góp phần mang đến một sân chơi thể thao cho cộng đồng các doanh nhân tại Việt Nam.Tại mùa giải năm nay của CLB, Nelo Decor đã tài trợ HIO ở 2 hố par-3 #8A giá trị tiền mặt và #8C là voucher gói sử dụng dịch vụ Design & Build của công ty.

 

Vào ngày diễn ra sự kiện Nelo Decor đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các golfers với những dự án thiết kế độc đáo của mình

Nelo Decor tài trợ giải HIO ở hố #8A

Và voucher sử dụng gói dịch vụ Design & Build của Nelo Decor ở ố #8C

Tại đêm gala trao giải, đại diện Nelo Decor nhận kỷ niệm chương tri ân nhà tài trợ từ ban tổ chức

Giải golf đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các golfer

Trong suốt thời gian đồng hành phát triển, CLB Vinhomes Central Park đã có nhiều sân chơi bổ ích vừa để các thành viên có cơ hội thử sức cũng như kết nối, mở rộng mối quan hệ và thu hút thêm nhiều thành viên mới hơn. Đó cũng là lý do giải đấu thường niên được tổ chức để duy trì tinh thần, phong trào golf của CLB. Lời trân trọng cảm ơn từ Ban Tổ Chức là động lực để NeloDecor tiếp tục phát triển bền vững và đồng hành với CLB tại nhiều giải đấu hơn nữa.

 

Back To Top