BANNER PAGE

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO VĂN PHÒNG QUÝ III/2022 NELO DECOR

Ngày 17/9/2022 vừa qua đã diễn ra buổi sinh hoạt nội bộ tổng kết quý III thường niên với sự tham gia của toàn thể gia đình Nelo Decor tại văn phòng công ty.

Mở đầu chương trình là những trò chơi tập thể với những nội dung ‘Hỏi xoáy đáp nhanh’ – ‘Giọng ca oanh vàng’ – ‘Ăn đúng điệu, chơi đúng chất’. Với các vòng đấu này, bằng kiến thức và sự nhanh nhạy, thành viên của các nhóm phải cùng nhau thảo luận để đưa ra đáp án chính xác nhất.

Nhóm 1

Nhóm 2

Nhóm 3

Ngoài những hoạt động tập thể cần sự phối hợp giữa các thành viên của từng nhóm để mang về chiến thắng, tại buổi sinh hoạt BTC cũng gửi đến toàn bộ nhân viên công ty những lời chia sẻ chân thành nhất.

Chủ đề của quý III năm nay là INTERACTION – TƯƠNG TÁC.

Anh Lê Duy Văn đã từng nói ‘Một môi trường làm việc hạnh phúc sẽ tạo ra những sản phẩm hạnh phúc’ và đó được xem như là một trong những yếu tố chủ chốt để xây dựng nên ngôi nhà Nelo ngày hôm nay.

Mỗi thành viên của gia đình Nelo ai cũng đều có cho riêng mình một tính cách, một cái tôi, một thế mạnh để bản thân luôn toả sáng. Trong môi trường có quá nhiều những cá tính đối lập thì không ít lần giữa mỗi chúng ta đã từng xảy ra những va chạm không đáng có.

Chìa khoá cốt lõi của mọi mối quan hệ chính là sự tương tác và giao tiếp. Tương tác để chúng ta có cơ hội tìm hiểu về nhau nhiều hơn, để chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ và phát triển tốt hơn phiên bản của chúng ta hiện tại.

Xin cám ơn những thành viên của Nelo đã luôn chia sẻ, lắng nghe và đồng hành cùng nhau trên suốt chặn đường vừa qua. Văn hoá Nelo được hình thành với mục tiêu mong muốn đưa các thành viên đến gần với nhau hơn. Chúng ta hãy là một tập thể cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc, tốt đẹp hơn để có thể tạo ra những sản phẩm đầy sáng tạo với tất cả nhiệt huyết từ tận trái tim.

Buổi sinh hoạt kết thúc với chương trình trao giải thưởng tập thể xuất sắc của quý III. Mong rằng những cố gắng và nỗ lực của Ban Văn hoá – Phong trào có thể đưa các thành viên của Nelo Decor lại gần nhau hơn, chúng ta cùng nhau vươn xa hơn nữa trên chặng đường phía trước.

Back To Top